การรับสมัคร Heat, Rain Boost ER

การศึกษาของแคนาดาพบว่าอัตราการเกิดที่ 37-38 สัปดาห์เพิ่มขึ้นในช่วง 90 องศาคาถา

หญิงตั้งครรภ์อาจเผชิญความเสี่ยงเพิ่มขึ้นสำหรับการคลอดก่อนกำหนดในช่วงคลื่นความร้อนตามการศึกษาใหม่ขนาดใหญ่จากแคนาดา

การค้นพบมีความสำคัญเนื่องจากทารกระยะแรกมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นสำหรับปัญหาสุขภาพ Auger กล่าว Choco Mia อาหารเสริมลดความอ้วน อากาศร้อนมีผลต่อความเสี่ยงของการคลอดก่อนกำหนด (น้อยกว่า 37 สัปดาห์ที่ผ่านมา) จากการศึกษาที่ตีพิมพ์ทางออนไลน์เมื่อเร็ว ๆ นี้ในวารสาร ระบาดวิทยา

“ การศึกษาพบว่าเด็กที่อายุ 37 หรือ 38 สัปดาห์มีปัญหาระบบทางเดินหายใจมากขึ้นเมื่อเทียบกับเด็กที่เกิดในภาคเรียน” เธอกล่าวในการแถลงข่าวของมหาวิทยาลัย “ทารกแรกเกิดในระยะแรกยังมีความเสี่ยงต่อการเสียชีวิต”

นักวิจัยวิเคราะห์ข้อมูลจากการเกิด 300,000 ครั้งในมอนทรีออลระหว่างปี 1981 และ 2010 และดูอุณหภูมิฤดูร้อนที่เกิดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

แม้ว่าการศึกษาพบว่าการเชื่อมต่อระหว่างคลื่นความร้อนในฤดูร้อนและความเสี่ยงที่สูงขึ้นของการตั้งครรภ์ระยะแรกในผู้หญิง แต่ก็ไม่ได้พิสูจน์ความสัมพันธ์ที่เป็นเหตุและผล

ทีมมหาวิทยาลัยมอนทรีออลพบว่าความเสี่ยงของการคลอดก่อนกำหนด (ตั้งครรภ์ 37 สัปดาห์ถึง 38 สัปดาห์) สูงกว่า 27 เปอร์เซ็นต์เมื่ออุณหภูมิ 32 องศาเซลเซียส (ประมาณ 90 องศาฟาเรนไฮต์) หรือสูงกว่าเป็นเวลาสี่ถึงเจ็ดวัน ความเสี่ยงสูงขึ้น 17% เมื่อมันร้อนจัดเป็นเวลาสามวัน

เธอกล่าวว่าการศึกษาเล็ก ๆ บางอย่างชี้ให้เห็นว่าอากาศร้อนอาจส่งผลกระทบต่อมดลูกในรูปแบบที่สามารถกระตุ้นการคลอดในระยะแรกได้

ในขณะที่เป็นที่ทราบกันดีว่าผลกระทบที่เป็นอันตรายจากสภาพอากาศร้อนต่อผู้สูงอายุ แต่ก็มีงานวิจัยเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับผลกระทบที่เกิดกับหญิงตั้งครรภ์นายนาธาลีสว่านหัวหน้าแผนกการศึกษาสังคมและเวชศาสตร์ป้องกันของมหาวิทยาลัยกล่าว

ทรรศนะ จวนตะขบ

ทรรศนะ จวนตะขบ เป็นนักจิตวิทยาเด็กอายุ 39 ปีที่ทำงานกับผู้ป่วยนับพันตลอดอาชีพของเขา เมื่อเขาไม่ทำงาน ทรรศนะ เป็นที่รู้จักในการเล่นแซกโซโฟนที่บาร์และคลับในพื้นที่ฮุสตัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

*